Lắp internet Viettel tại Đà Nẵng- Chỉ 165k/ tháng

Bạn đang cần lắp mạng wifi tại Đà Nẵng  cho gia đình, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh của mình? Vậy thì hãy đến với Viettel – nhà cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, Viettel cam kết cung cấp dịch vụ wifi chất lượng cao, ổn định và tiện lợi cho khách hàng tại Đà Nẵng.

1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Viettel Đà Nẵng có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực viễn thông, đảm bảo lắp đặt wifi nhanh chóng, chính xác và không làm ảnh hưởng đến thiết bị của khách hàng tại Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Viettel cũng có khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt mạng wifi.

2. Dịch vụ lắp đặt wifi tận nơi

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viettel cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi tận nơi, giúp khách hàng tại Đà Nẵng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lắp đặt mạng wifi. Đội ngũ kỹ thuật viên của Viettel sẽ đến tận nơi để kiểm tra và đánh giá tình trạng mạng của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

3. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình

Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ, Viettel còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, giúp khách hàng tại Đà Nẵng giải đáp mọi thắc mắc về việc lắp đặt mạng wifi. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Viettel thông qua nhiều kênh khác nhau như điện thoại, email, chat trực tuyến hoặc trang web.

4. Giá cả hợp lý

Viettel Đà Nẵng cam kết cung cấp dịch vụ lắp mạng wifi tại Đà Nẵng với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Đồng thời, Viettel cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng wifi của Viettel.

Bảng giá Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà Nẵng

Bảng giá Lắp Mạng Cáp Quang Viettel áp dụng cho toàn bộ các Thành phố/ Huyện/ Thị trấn/ Xã/ Thôn/ Xóm thuộc tỉnh Đà Nẵng.

 

Khuyến mãi Lắp Mạng Wifi Viettel + Truyền hình TV360 tại Đà Nẵng

Thông tin Khuyến mãi khi Lắp Mạng Cáp Quang Viettel kết hợp Truyền hình TV360 áp dụng cho toàn bộ các Thành phố/ Huyện/ Thị trấn/ Xã/ Thôn/ Xóm thuộc tỉnh Đà Nẵng.

  • Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần: 2.4Ghz và 5Ghz.
  • Miễn phí BoxTV360.
  • BoxTV360 và AppTV360 sẽ xem được 157 kênh truyền hình Full HD.
  • Combo Mesh cũng sẽ được trang bị thêm Home Wifi từ 1 đến 3 thiết bị.
  • Phí hoà mạng 300.000đ.
  • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng.
  • Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng.

 

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL ĐÀ NẴNG: 0374.490.560 Hoặc QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN LẠC BÊN DƯỚI ,NHÂN VIÊN SẼ LIÊN HỆ KHÁCH HÀNG TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *