Lắp mạng wifi Viettel tại Đà Nẵng – Dịch vụ chất lượng, uy t …

Bạn đang cần lắp mạng wifi tại Đà Nẵng  cho gia đình, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh của mình? Vậy thì hãy đến với Viettel – nhà cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, Viettel cam kết cung cấp dịch vụ wifi chất lượng cao, ổn định và tiện lợi cho khách hàng tại Đà Nẵng.

1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Viettel Đà Nẵng có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực viễn thông, đảm bảo lắp đặt wifi nhanh chóng, chính xác và không làm ảnh hưởng đến thiết bị của khách hàng tại Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Viettel cũng có khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt mạng wifi.

2. Dịch vụ lắp đặt wifi tận nơi

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viettel cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi tận nơi, giúp khách hàng tại Đà Nẵng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lắp đặt mạng wifi. Đội ngũ kỹ thuật viên của Viettel sẽ đến tận nơi để kiểm tra và đánh giá tình trạng mạng của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

3. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình

Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ, Viettel còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, giúp khách hàng tại Đà Nẵng giải đáp mọi thắc mắc về việc lắp đặt mạng wifi. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Viettel thông qua nhiều kênh khác nhau như điện thoại, email, chat trực tuyến hoặc trang web.

4. Giá cả hợp lý

Viettel Đà Nẵng cam kết cung cấp dịch vụ lắp mạng wifi tại Đà Nẵng với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Đồng thời, Viettel cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng wifi của Viettel.

Bảng giá Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà Nẵng

Bảng giá Lắp Mạng Cáp Quang Viettel áp dụng cho toàn bộ các Thành phố/ Huyện/ Thị trấn/ Xã/ Thôn/ Xóm thuộc tỉnh Đà Nẵng.

Khuyến mãi Đặc biệt Khi Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Đà Nẵng

Có nhiều khuyến mãi của Viettel Telecom khi Quý khách đăng ký Lắp Mạng Cáp Quang Viettel Tại Đà Nẵng như sau, thông tin Khuyến mãi được viettelinternet.vn Cập nhật mới nhất dưới đây:

 • Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần: 2.4Ghz và 5Ghz.
 • Phí hoà mạng 300.000đ.
 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng.
 • Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng.
 • Gói STAR1 được tặng thêm 1 thiết bị Home Wifi.
 • Gói STAR2 được tặng thêm 2 thiết bị Home Wifi.
 • Gói STAR3  được tặng thêm 3 thiết bị Home Wifi.

  Khuyến mãi Lắp Mạng Wifi Viettel + Truyền hình TV360 tại Đà Nẵng

  Thông tin Khuyến mãi khi Lắp Mạng Cáp Quang Viettel kết hợp Truyền hình TV360 áp dụng cho toàn bộ các Thành phố/ Huyện/ Thị trấn/ Xã/ Thôn/ Xóm thuộc tỉnh Đà Nẵng.

  • Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần: 2.4Ghz và 5Ghz.
  • Miễn phí BoxTV360.
  • BoxTV360 và AppTV360 sẽ xem được 157 kênh truyền hình Full HD.
  • Combo Mesh cũng sẽ được trang bị thêm Home Wifi từ 1 đến 3 thiết bị.
  • Phí hoà mạng 300.000đ.
  • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng.
  • Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng.

  • 5. Tính năng và ưu điểm của mạng wifi Viettel

   Mạng wifi của Viettel được thiết kế với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng tại Đà Nẵng có trải nghiệm sử dụng internet tốt nhất. Mạng wifi Viettel có tốc độ cao, độ bảo mật tốt, độ ổn định cao, khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, giúp cho khách hàng có thể sử dụng internet một cách dễ dàng và tiện lợi.
   Với những ưu điểm và tiện ích mà dịch vụ lắp đặt mạng wifi của Viettel mang lại, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng wifi cho gia đình, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh của mình, hãy liên hệ với Viettel ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   PHƯƠNG ÁN HÒA MẠNG CƯỚC ĐÓNG TRƯỚC:

   CHỌN GÓI INTERNET WIFI PHÙ HỢP

   – Gói cước SUN1 phù hợp với cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty nhỏ nhu cầu sử dụng mạng Internet cho camera, học tập, giải trí thông thường.

   – Gói cước SUN2 và SUN3 phù hợp với cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty cần tốc độ băng thông mạnh (download/ upload nhiều) nhu cầu sử dụng mạng Internet cho IP camera, phim HD, giải trí media, game online, livestream,…


   Các gói cước START thì ngoài Modem WiFi chính thì còn có thêm các thiết bị Home WiFi đi kèm để tăng vùng phủ WiFi, giúp kết nối mạng WiFi mạnh – thông suốt.

   – Gói cước START1 phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng Internet cơ bản; kết nối mạng internet qua wifi là chủ đạo; nhu cầu phủ mạng wifi trong căn hộ 1-2 phòng ngủ, nhà cấp 4 rộng, căn hộ nhiều phòng,…

   – Gói cước START2 phù hợp với cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty cần tốc độ băng thông mạnh (download/ upload nhiều) nhu cầu sử dụng mạng Internet cho IP camera, phim HD, giải trí media, game online, livestream,…có nhu cầu cao về vùng phủ WIFI (nhà/ căn hộ rộng, nhiều tầng/ nhiều phòng)

   – Gói cước START3 phù hợp với cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty cần tốc độ băng thông mạnh (download/ upload nhiều) nhu cầu sử dụng mạng Internet cho IP camera, phim HD, giải trí media, game online, livestream, các thiết bị thông minh khác…có nhu cầu cao về vùng phủ WIFI (nhà/ căn hộ rộng, nhiều tầng/ nhiều phòng)

   TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL ĐÀ NẴNG: 0374.490.560/ 0986.574475  Hoặc QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN LẠC BÊN DƯỚI ,NHÂN VIÊN SẼ LIÊN HỆ KHÁCH HÀNG TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!!

Trả lời